Tổng Hợp Những Website Đặt Backlink Miễn Phí Có PR Cao Và Hiệu Quả

Chào các bạn! Hẳn các bạn làm SEO cũng như đang tìm hiểu về SEO thì Backlink là một phần không thể thiếu trong chiến lược SEO sau Onpage Vậy làm thế nào để đặt được những backlink hiệu quả cao mà lại hoàn toàn miễn phí.
Việc backlink càng chất lượng bao nhiêu thì từ khóa của bạn lên nhanh bấy nhiêu, có thể nói PR cao thì độ uy tín của nó cũng cao, vì vậy chúng ta hãy cố gắng đặt backlink ở trang có PR cao càng tốt. Và tôi cũng không loại trừ chuyện đó và hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn tổng hợp những trang web có PR =10 PR = 9 tức là PR cao tức là theo google đánh giá trang đó đạt điểm tuyệt đối và nó đạt đến độ uy tín cao nhất. Vậy trên thế giới internet thì có những trang nào đạt được thang điểm đó, hôm nay mình xin giới thiệu các trang có PR cao để các bạn tham khảo, mình chỉ giới thiệu các trang đó thôi, còn việc các bạn có đặt được backlink vào đó là do các bạn .
 • PR là gì?
 • Từ khóa là gì?
 • Backlink là gì? Cách đặt backlink
1. Đặt backlink của những trang có page rank cao.
1. Linkhay.com
Thật đơn giản để đặt backlink trong trang này. Bạn làm theo các bước sau:
dat backlink o linkhay.com

 • Đăng ký tài khoản mới bằng gmail hoặc đăng nhập trực tiếp bằng facebook
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân
 • Vào gửi tin
 • Copy link bài viết trên blog của bạn vào đó và thêm một số mô tả
 • Các link bài viết của bạn được index rất nhanh đó. Hãy tận dụng nhé !
2. Facebook.com
 • Đăng ký tài khoản mới bằng gmail hoặc bằng sđt
 • Vào trang cá nhân 
 • Vào phần giới thiệu
 • Vào mục thông tin cơ bản và liên hệ ở mục này các bạn đặt trang web của mình vào nhé

dat backlink trong facebook
3. Google.com
- Ở mục này mình nên tận dụng hết của tài khoản google như gmail, youtube, google plus G+ mình xin chia sẻ cách đặt trong 3 phần này.
+ Vừa tạo được uy tín với khách hàng vừa tạo được chữ ký mà lại được backlink tốt, chất lượng
 • Đăng ký tài khoản gmail
 • Vào gmail
 • Vào cài đặt ở phần này các bạn tạo chữ ký và đặt link vào nhé tùy các bạn đặt web luôn hoặc đặt kiểu anchor text

dat backlink ngay trong gmail
Ở đây tiện các bạn vào luôn G+ (Google Plus)
 • Vào giới thiệu
 • Ở trang web các bạn chỉnh sửa và đặt anchor text cho web nhé


Tiếp theo nữa là mình vào youtube.com
 • Vào kênh của tôi
 • Vào giới thiệu để đặt link
 • Phần mô tả có thể đặt thêm vào cho nó nhiều

dat backlink o kenh youtube
4. Vatgia.com
vatgia là trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Mình thường sử dụng trang này để đăng hỏi đáp và thấy chỉ sau 3h đã xuất hiện tin trên trang nhất (nếu câu hỏi đó không quá thông dụng). Hãy tận dụng nó để đặt backlink rất hiệu quả đó.
5. Lamchame.com
đây là trang web diễn đàn lớn nhất việt nam cho phép bạn đặt backlink vào profile . Đăng ký là thành viên mới. Cập nhật hồ sơ của bạn và thêm URL trang web của bạn.
6.webtretho.com
đây là trang web diễn đàn lớn nhất việt nam cho phép bạn đặt backlink vào profile . Đăng ký là thành viên mới. Cập nhật hồ sơ của bạn và thêm URL trang web của bạn.
* Domain nước ngoài bao gồm những domain sau
7. Last.fm, Google Page Rank – 8 Alexa Rank 945 : đây là trang web cộng đồng âm nhạc cho phép bạn đặt backlink vào profile . Đăng ký là thành viên mới. Cập nhật hồ sơ của bạn và thêm URL trang web của bạn.
8. Technorati.com,Google Page Rank – 8 Alexa Rank 1653 : là một blog chỉ mục và xếp hạng dịch vụ, rất dễ dàng để tạo ra một hồ sơ cá nhân và thêm một liên kết đến trang web của bạn
9. Identi.ca, Google Page Rank – 8 Alexa Rank 8254, đây là một mạng xã hội mở và dịch vụ blogging tương tự như twitter
10. Feedage.com, Google Page Rank – 6 Alexa Rank 9896 : Feedage.com là một thư mục tìm kiếm RSS nguồn cấp dữ liệu phân loại
11. Squidoo.com Lens, Google Page Rank – 7 Alexa Rank 237 : Squidoo Lens là một cách tuyệt vời để quảng bá bài viết và nhận được liên kết chất lượng cao
12. Weheartit.com,Google Page Rank – 6 Alexa Rank 970, trang web là bộ sưu tập những hình ảnh yêu thích của bạn, Thêm một hình ảnh của trang web của bạn để có một backlink DF từ trang web này
13. w3-directory.com, Google Page Rank – 4 Alexa Rank 24739, thêm vào trang web của bạn, bạn sẽ nhận được một backlink dofollow của trang web
14. Extremetracking.com, Google Page Rank – 7 Alexa Rank 2760, tạo một tài khoản và thêm thông tin trang web của bạn. Bạn sẽ nhận được một backlink dofollow cho trang web của bạn
15. Behance.com, Google Page Rank – 7 Alexa Rank 993, tạo một tài khoản và thêm thông tin trang web của bạn trong các thiết lập hồ sơ cá nhân. Bạn sẽ nhận được một backlink df cho trang web của bạn

* NGOÀI RA CÁC BẠN THAM KHẢO THÊM
Vox.com: Đặt backlink trong profile, không có tùy chỉnh anchor text nhưng bạn có thể đặt bao nhiêu tùy ý.

Oyax.com: Đặt backlink ở profile. Cũng có thể đánh dấu một số trang web của bạn và nhận được các liên kết dofollow với tùy chỉnh anchor text.

Tipd.com: Đặt link trong profile, không tùy chỉnh anchor text.

Stylehive.com: Có thể thêm liên kết, với các tùy chỉnh anchor text trong hồ sơ của bạn.

Dailybooth.com: Muốn đặt bao nhiêu tùy ý trong profile.

Tigweb.org: Tất cả các liên kết được dofollow. Có thể sử dụng html trong phần giới thiệu của bạn.

Reddit.com: 2 hay nhiều vote sẽ cho bạn backlink rất tốt.

Roask.com: Cho phép bạn thêm liên kết bài viết của mình, thời gian chờ chấp nhận khoảng 2 tuần. Cho phép tùy chỉnh anchor text. Liên kết là dofollow.

TheEducationDirectory.org: thư mục mới cho các trang web liên quan đến giáo dục. Liên kết Dofollow với tùy chỉnh anchor text.

Directory.Ubdaily.com: liên kết DoFollow. Không có tùy chỉnh anchor text. Nhanh chóng chấp nhận.

Kaboodle.com: Đăng thông tin hoặc tin tức liên quan đến công ty và địa chỉ mạng của bạn liên kết trong nội dung. Liên kết là DoFollow với tùy chỉnh anchor text.

Work.com: Tạo một hướng dẫn liên quan đến ngành công nghiệp của bạn và bao gồm các liên kết dofollow. Có thể sử dụng anchor text

RoundArticles.com: Post một bài viết và sử dụng tùy chỉnh anchor text, bao gồm các liên kết dofollow.

Trên đây mình đã liệt kê Những Website Đặt Backlink Miễn Phí Có PR Cao Và Hiệu Quả rất tốt lại đơn giản, mọi người hãy nhanh chóng kiếm một vài cái cho mình nhé. Các bạn đã biết đến trang nào trong số những trang trên chưa? Hoặc biết trang web cho đặt Backlink Dofollow nào khác không? Hãy cùng chia sẻ với mọi người bằng cách comment phía dưới nhé. Mình sẽ cập nhật lên bài viết chính ngay khi có thể.
Chúc các bạn thành công!

Tin tức mới