Dịch Vụ Seo Website Lên Top 10 Google Tại Hà Nội, TPHCM Uy Tín

DỊCH VỤ HỖ TRỢ SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE CHUYÊN NGHIỆP, TƯ VẤN SEO TRANG WEB, TỪ KHÓA LÊN TOP 10 GOOGLE UY TÍN, CHI PHÍ THẤP
dich vu seo website len top uy tin
Ảnh minh họa: SEO top google uy tín đơn giản
#1. SEO là gì?
*Một doanh nghiệp hay một cá nhân khi mới bước vào mạng internet nói chung hay kinh doanh, đọc tin tức nói riêng thì đều đặt ra câu hỏi tại sao mình lại vào được những trang web hữu ích như vậy?,
 • Những trang web đó uy tín, nội dung hữu ích, SEO lên top google......
 • Những trang web đó quảng cáo trên nhiều kênh khác nhau như google adword, fb, truyền thông qua tivi, đài, ....
*Vâng không tự nhiên mà chúng ta có thể biết tới 1 trang web mà không phải truyền thông cả, chỉ là chúng ta truyền thông như thế nào thôi.
Truyền thông ở đây có nhiều kênh truyền thông khác nhau
 1. Mạng internet (Chiếm 65%) Đặc biệt là google và mạng xã hội (FB)
 2. Truyền hình (20%)
 3. Tờ rơi (10%)
 4. Khác (5%)
Để bạn truyền thông 1 trang web tiếp cận khách hàng thì bạn nên chọn cách số 1 đó là mạng internet
mạng internet ở đây có rất nhiều phương hướng truyền thông như là tạo website sau đó các bạn thực hiện:
 1. Website(chiếm 60%)
 2. Đăng bài FB (Chiếm 30%)
 3. Đăng tin (chiếm 5%)
 4. Khác chiếm 5%
Vậy để một website của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng, truyền thông qua mạng internet thì bạn phải làm gì? Hay bạn tạo 1 website tốn thời gian rồi để 1 mình bạn vào bạn ngắm? Câu hỏi đặt ra là tại sao mình biết tới những trang web lớn như: 24h.com.vn, dantri.com.vn......... (web tin tức), hay là web bán hàng như: Shopee.vn, Lazada.vn, Sendo, alibaba, .....
Đó là vì họ truyền thông tốt mà ở đây SEO chiếm tới 80%
Có những người hỏi tôi vào 24h.com.vn không cần search google, không cần tìm kiếm qua công cụ tìm kiếm như google, coccoc, bing... Xin thưa các bạn là những website đó hữu ích và uy tín với người dùng rồi nên việc làm SEO đối với họ không còn quan trọng. Mà bạn hay làm để website của bạn uy tín hữu ích để người dùng luôn nhớ tới web của bạn để cần thiết họ sẽ vào mà không cần phải tìm kiếm thông qua trang web tìm kiếm mà đặc biệt là trên google.
Không làm mất thời gian của quý công ty, cá nhân... thì tóm lại các bạn cần phải SEO 1 website của bạn lên TOP google.
SEO mang lại một số ưu điểm:
 • #Chi phí rất thấp khi so với các phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm khác (PPC)
 • #SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty. Vì vậy mang lại doanh thu.
 • #Tiết kiệm chi phí truyền thông khác.
 • #Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng.
 • #SEO nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.
 • #Xuất hiện nhiều trên trang kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp của bạn dễ dàng được biết đến.
 • #Xuất hiện ở những vị trí cao hàm ý doanh nghiệp của bạn hoạt động lâu năm và là website đáng tin cậy.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nhiệm vụ của NUCE là nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ cũng như  thương hiệu của bạn trên internet bằng giải pháp SEO từ khóa và SEO thống trị.
Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một dịch vụ SEO xuất sắc, bạn luôn phải cẩn thận khi chọn bất kì công ty SEO. Bởi vì đó sẽ là đối tác làm việc cùng bạn trong một thời gian dài.

Rất nhiều thứ quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn sẽ được đặt tại đấy, và thời gian dường như luôn chống lại sự nỗ lực của bạn để phát triển công việc kinh doanh trên bộ máy tìm kiếm.

Nếu bạn không tận dụng cỗ máy này, bạn biết không? Mỗi ngày trôi qua, đối thủ của bạn cướp đi hàng ngàn khách hàng tiềm năng cũng như là lợi nhuận chỉ vì doanh nghiệp của bạn không hiện diện trên cỗ máy đầy quyền năng này.

Website bạn đang đứng ở trang đầu chứ?  Hay là đối thủ của bạn?

Đó là lý do tại sao chúng tôi – Viện đào tạo NUCE ở đây: Để mang bạn lên một trong những vị trí đầu tiên của thị trường online google, để bạn có thể trải nghiệm một lượng lớn khách hàng mới – tiềm năng tới trang web bạn. Hơn hết, đó là việc xây dựng, khẳng định củng cố thương hiệu bạn là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực.

Kĩ năng và chiến lược seo của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm hàng năm trời nghiên cứu đã được chứng minh qua chính một lượng lớn cộng đồng seo đông đảo hiện tại, và chúng tôi luôn luôn tiếp tục cải thiện dịch vụ mình để luôn luôn dẫn đầu thị trường.

#2. Các bước tiến hành SEO 1 website
 • Nghiên cứu từ khóa
Tối ưu hóa từ khóa trên trang web của bạn là một phần không thể thiếu để cho công cụ tìm kiếm – Google có thể xếp hạng trang của bạn cũng như để khách hàng tìm thấy bạn.

Tại Nuce, đầu tiên – nội dung website sẽ được phân tích, sau đó là tối ưu hóa từ khóa và những phương pháp thăng hạng website dựa trên những từ khóa thuộc khách hàng mục tiêu của bạn sẽ dùng khi tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ bạn.

Bạn phải chọn những từ khóa chính xác để có thể mang lại một lợi nhuận lớn từ đầu tư.

Hơn hết, bạn sẽ được bản báo cáo chi tiết từng từ khóa đã kéo lượng truy cập hàng tháng của bạn tăng như thế nào.
 • Phân tích đối thủ
Sự thực là, Internet là một thị trường cạnh tranh khốc liệt. Ngoài kia, chắc chắn có những công ty đang tập trung vào nhữn từ khóa và vươn tới những nơi có khách hàng tiềm năng của bạn.

Phân tích điểm mạnh và yếu của đối thủ sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội lớn.

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhìn và phân tích thật kĩ đối thủ bạn cũng như từ khóa và chiến lược họ seo rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và giữ vững kết quả.
 • Xây dựng backlink
Xây dựng những backlink liên quan và cùng lĩnh vực sự thật là một quá trình phức tạp.

Chúng tôi áp dụng một chuỗi cách làm và quy trình cũng như kĩ thuật khác nhau để có thể thu hút những link có giá trị, những link chất lượng, bền vững với thời gian và ảnh hưởng tới thứ hạng của bạn mạnh mẽ.

Backlink chất lượng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới thứ hạng SEO của một website hiện tại. Xây dựng những link từ những website cũng lĩnh vực là một quá trình phức tạp đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.
 • Tối ưu website và Content marketing
Một content chiến thắng lòng khách hàng cũng như trở nên viral là một nền tảng cực kì cần thiết để kiến tạo sự thành công trên internet.

Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục với những bài viết mới và độc nhất, điều này có nghĩa là thông điệp của bạn muốn truyền tải sẽ được tới hàng ngàn người qua SEO.

Đội ngũ content chúng tôi sản xuất những bài viết chuyên nghiệp, độc nhất, mới giúp truyền tải thông điệp của của công ty bạn tới khách hàng và nó được tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm lẫn người dùng.
 • Mobile Seo
Với sự phát triển của smart phone, ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại để tìm kiếm.

Tối ưu hóa cho mobile là chiến lược giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi nhìn trang web của bạn ở điện thoại di động cũng như tìm thấy bạn mỗi khi họ dùng điện thoại để tìm kiếm.

#3. Đối tượng cần SEO 1 website lên TOP
#4. Mục đích SEO 1 trang web lên TOP
#5. Bảng giá SEO 1 trang web lên TOP
#6. Thành quả SEO 1 trang web lên TOP

Tin tức mới